Ý kiến khách hàng

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
 

Hỗ trợ trực tuyếnLượt truy cập

Hôm nay 31
Hôm qua 58
Trong tuần 89
Trong tháng 349
Tất cả 6519

Khách trực tuyến

Chúng ta có 1 khách trực tuyến
Răng Cắm Ghép
  Không có răng tự nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng bạn mất đi nhiều thứ. Bạn có thể không có nụ cười tự tin. Bạn có thể thiếu mất điều thú vị khi cắn một trái táo hay ăn một miếng bò bít tết. Có lẽ bạn cảm thấy không tự nhiên khi ăn hoặc nói giữa công chúng. Có lẽ răng còn lại của bạn đang lung lay hay bạn đang chịu đựng từ sự căng cơ và những chứng đau đầu. Có phải bạn đang mất đi sự thoải mái và tự tin mà bạn đã từng có?

 

Dù bạn đã mất một hoặc nhiều răng gần đây hoặc đã lâu, bạn chưa bao giờ hoàn toàn quen với sự mất mát một phần quan trọng của mình. 

 

Nếu bạn rơi vào một trong những tình huống trên, dĩ nhiên bạn không phải là một. Song, hiện nay nha khoa tiên tiến đang rất phát triển trong những năm gần đây và bạn không cần phải tiếp tục sống trong nỗi lo lắng và bất tiện đó nữa.

 

Nếu bạn muốn cắm ghép răng với nha sĩ chuyên về cắm ghép, bạn đã tìm đến đúng nơi. Bạn có thể cắm ghép chân răng có những chức năng và trông giống như răng thật. Những chiếc răng được đặt đúng chỗ sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho bạn khi nói, cười và ăn. Hơn hết, cắm ghép răng không ảnh hưởng đến những răng còn lại của bạn.

 

Hậu quả của việc mất răng thay đổi tuỳ theo mỗi người và phụ thuộc vào những gì đã mất. Mất thân răng có nghĩa mất phần răng hữu hình của bạn và điều này có thể ảnh hưởng đến niềm tin của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mất chân răng, có nghĩa bạn mất phần vô hình và dẫu cho điều này có thể không ảnh hưởng đến bạn một cách thẩm mỹ, nhưng rõ ràng nó là phần quan trọng nhất của răng. 

 

Cái răng được gắn chặt bởi chân răng trong xương hàm, làm nhiệm vụ nền tảng cho thân răng. Không có chân răng, xương quanh răng bị mất sẽ dần dần tiêu đi làm cho những răng còn lại di chuyển. Nếu điều này tiếp tục xảy ra, việc nhai sẽ dần trở nên rất khó. 

 

Đối với những ai mất hết răng hàm trên hay hàm dưới, càng về sau vấn đề trở nên phức tạp hơn. Xương hàm sẽ tiêu đi sau khi mất răng. Điều này làm cho thần kinh ở vào vị trí dễ bị tổn thong và hàm răng giả sẽ thiếu sự nâng đỡ. Hàm răng giả lõng lẽo có thể gây ra nhiều vấn đề khác và dẫn đến việc đau mô nướu răng.

 

 

 
Cây implant được làm từ Titan và có hình dạng như đinh ốc. Nó được đặt trong xương hàm và làm chức năng chân răng cho một răng mới. Một khi cây implant được đặt đúng chỗ, có nhiều cách khác nhau để phục hồi răng, như bọc mão, làm cầu răng hay răng giả tháo lắp, chúng được đính vào cây implant.
 

 

 

Trang chủ Gửi cho bạn bè Bản để in Đầu trang
 

Tin nổi bật

Rang Trang Cuoi Xinh
 
Nụ Cười
 
Ngiên Cứu Nụ Cười
 

Tin mới

  • Nha khoa Gia Bảo
  • Rang Trang Cuoi Xinh
  • Nụ Cười
  • Ngiên Cứu Nụ Cười
  • Nụ cười- bí quyết thành công của bạn gái
  • Hai nụ cưòi của ông giám đốc
  • Giữ mãi nụ cười duyên
  • Giải mã nụ cười
  • Điều gì tạo nên một nụ cười hoàn hảo
  • Công Thức Cho Nụ Cười Hoàn Hảo