Nhổ Răng

Tại sao bạn nên nhổ răng?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến quyết định nhổ răng. Một số răng phải nhổ bởi chúng bị phá huỷ rất nghiêm trọng, hoặc có thể bị bệnh về nướu (lợi), hay bị vỡ đến nỗi không thể phục hồi được. Có những răng khác phải nhổ đi vì chúng mọc lệch hay có thể phải chuẩn bị tốt cho việc chỉnh nha.

Tại Nha Khoa Hoàng Lê, chúng tôi áp dụng những kỹ thuật mới nhất và thiết bị dụng cụ vô trùng tuyệt đối tạo cảm giác an toàn và không đau cho bệnh nhân.


Tại sao bạn không nên nhổ răng?

 

Trong quá trình khám răng miệng, có thể bác sĩ sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cách chữa trị khác nhau thay vì phải nhổ răng. Mặc dù việc nhổ răng có thể đỡ tốn chi phí, nhưng về lâu dài thì nó rất tốn kém so với những cách chữa trị khác. Khi bạn giữ được chân răng thật thì có thể phục hồi lại răng đó y như that mà không cần phải mài răng còn nguyên.

Khi một đã nhổ răng thì những răng kế đó sẽ có khuynh hướng thay đổi vị trí hay bị nghiêng, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ răng miệng của bạn. Thậm chí việc nhổ đi một cái răng có thể dẫn đến những vấn đề liên quan đến khả năng nhai của bạn cũng như khớp nhai.

Để tránh những vấn đề phức tạp trên, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thay thế răng bị nhổ bằng răng giả mà điều này có thể tốn chi phí hơn nhiều. 

 

Khách trực tuyến

Chúng ta có 1 khách trực tuyến

Lượt truy cập

Hôm nay 1
Hôm qua 15
Trong tuần 1
Trong tháng 61
Tất cả 2178

Hỗ trợ trực tuyến