Ý kiến khách hàng

Bạn thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thế nào?
 

Hỗ trợ trực tuyếnLượt truy cập

Hôm nay 9
Hôm qua 32
Trong tuần 196
Trong tháng 823
Tất cả 5993

Khách trực tuyến

Giới thiệu Nha Khoa Gia Bảo

 

Đôi điều về Nha khoa Gia Bảo  

 

 

Cùng với sự  hỗ trợ mạnh mẽ của các hệ thống phuơng tiện thông tin. Trung tâm nha khoa Gia Bảo thường xuyên cập nhập các kỹ thuật nha khoa tiên tiến, cùng các trang thiết bị nha khoa hiên đại từ các nước trên thế giới. 

 

 

Nha Khoa Gia Bảo bắt đầu ra đời và phát triển tư năm 2004, hoạt động song song 2 cơ sở 12 Chợ Hàng (cũ) & 171 Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng 

 

 

Nha Khoa Gia Bảo với tầm nhìn:

 

    Trở thành trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng bậc nhất tại Hải Phòng nói  riêng và Việt Nam nói chung, mỗi khách hàng sau khi được chăm sóc đều tự tin với nụ cười của mình và tin tưởng vào cuộc sống. Trở thành nơi mà khách hàng tin tưởng và nhờ cậy, nơi mang lại cho mọi nhân viên cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

 

    Trở thành trung tâm nha khoa mà mỗi bệnh nhân đều muốn đến để được tư vấn và chữa trị, mỗi nha sỹ đều muốn được đến làm việc và cống hiến.   

 

 

Nha Khoa Gia Bảo với  Sứ mệnh:

 

     Sứ mệnh của Nha khoa Gia Bảo là mang nụ cười, mang niềm tin đến cho mọi người.

 

 

Nha Khoa Gia Bảo với Giá trị:

 

     Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

 

     Mọi người đều quan trọng, mọi người cùng làm việc sẽ tốt hơn một người.

 

     Nha khoa Gia Bảo tồn tại là để mang nụ cười và niềm tin đến cho mọi người 

 

 

Nha Khoa Gia Bảo với slogan “Một nụ cười - Vạn niềm tin”

 

     Con người khi giao tiếp với nụ cười thân thiện và rạng rỡ sẽ giúp con người tự tin hơn. Nhưng để có thể tự tin với nụ cười của mình thì không phải ai cũng có, những người có hàm răng trắng đẹp sẽ tự tin với nụ cười của mình hơn.

 

     Ý nghĩa thực sự của Slogan thể hiện ý nghĩa rút gọn sứ mệnh của Nha Khoa Gia Bảo là chăm sóc cho hàm răng của mọi người khoẻ hơn, trắng hơn, đẹp hơn để cho khách hàng có nhiều niềm tin hơn vào bản thân và vào cuộc sống tươi đẹp.

 

 

Nha Khoa Gia Bảo với mong muốn

 

      với mong muốn Nha Khoa Gia Bảo luôn có một đội ngũ nhân viên mạnh, có sự phát triển nhanh và vững chắc. Là đảm bảo sự hài hoà gắn kết của 3 lợi ích: Lợi ích của khách hàng - Lợi ích của chủ doanh nghiệp - Lợi ích của nhân viên, khi đảm bảo được 3 lợi ích này thì sẽ đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Nha Khoa Gia Bảo. 

 

 

Nha Khoa Gia Bảo sự kết tinh “Thiên - Địa - Nhân ”

 

    Làm việc theo lẽ thường thuận với trời đất và lòng người, cũng nhắc nhở chủ doanh nghiệp phải đảm bảo được ba yếu tố: Thiên thời - Địa lợi – Nhân Hoà.

 

Nhận xét, đánh giá, bình phẩm (0)

Viết nhận xét
Thu hẹp | Mở rộng

Trang chủ Gửi cho bạn bè Bản để in Đầu trang
 
Trang tiếp >>